U1 นักศึกษาระดับปริญญาตรี 35 คน (100.00 %)
รายการ |
Mean |
S.D. |
แปลผล |
วิธีการฝึกอบรม |
4.54 |
0.50 |
ดีมาก |
ระยะเวลาในการอบรม |
4.40 |
0.64 |
ดี |
ความรู้ความสามารถของวิทยากรผู้ให้การฝึกอบรม |
4.91 |
0.28 |
ดีมาก |
มนุษยสัมพันธ์ของวิทยากรผู้ให้การฝึกอบรม |
4.89 |
0.32 |
ดีมาก |
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ |
4.03 |
0.74 |
ดี |
การนำข้อมูลที่ได้รับจากการอบรมไปใช้ประโยชน์ |
4.83 |
0.38 |
ดีมาก |
ข้อเสนอแนะ |
- เป็นการอบรมที่เข้าใจง่ายมาก (1) |
- พี่วิทยากรอบรมได้ดีมากค่ะ (1) |
- พี่อบ แนะนำให้ความรู้ได้ดีมากค่ะ (1) |
หัวข้อที่ต้องการอบรมในครั้งต่อไป |
- การเขียนบรรณานุกรมแบบอัตโนมัติ (1) |
- - (1) |
- ต้องการการอบรม endnote เพืิ่อต่อยอดความรู้ (1) |
- ต้องการอบรม Endnote wed (1) |
- EndNote web (8) |
- ต้องเข้าอบรม EndNote Web (1) |
- ค้นคว้า official method of food analysis (1) |
-
(1) |
- ต้องการอบรม EndNote Web (1) |
- EndNote (1) |
U2 นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา 0 คน (0.00 %)
รายการ |
Mean |
S.D. |
แปลผล |
วิธีการฝึกอบรม |
0.00 |
0.00 |
น้อยที่สุด |
ระยะเวลาในการอบรม |
0.00 |
0.00 |
น้อยที่สุด |
ความรู้ความสามารถของวิทยากรผู้ให้การฝึกอบรม |
0.00 |
0.00 |
น้อยที่สุด |
มนุษยสัมพันธ์ของวิทยากรผู้ให้การฝึกอบรม |
0.00 |
0.00 |
น้อยที่สุด |
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ |
0.00 |
0.00 |
น้อยที่สุด |
การนำข้อมูลที่ได้รับจากการอบรมไปใช้ประโยชน์ |
0.00 |
0.00 |
น้อยที่สุด |
ข้อเสนอแนะ |
**ไม่มีข้อมูล** |
หัวข้อที่ต้องการอบรมในครั้งต่อไป |
**ไม่มีข้อมูล** |
U3 บุคลากรสายวิชาการ 0 คน (0.00 %)
รายการ |
Mean |
S.D. |
แปลผล |
วิธีการฝึกอบรม |
0.00 |
0.00 |
น้อยที่สุด |
ระยะเวลาในการอบรม |
0.00 |
0.00 |
น้อยที่สุด |
ความรู้ความสามารถของวิทยากรผู้ให้การฝึกอบรม |
0.00 |
0.00 |
น้อยที่สุด |
มนุษยสัมพันธ์ของวิทยากรผู้ให้การฝึกอบรม |
0.00 |
0.00 |
น้อยที่สุด |
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ |
0.00 |
0.00 |
น้อยที่สุด |
การนำข้อมูลที่ได้รับจากการอบรมไปใช้ประโยชน์ |
0.00 |
0.00 |
น้อยที่สุด |
ข้อเสนอแนะ |
**ไม่มีข้อมูล** |
หัวข้อที่ต้องการอบรมในครั้งต่อไป |
**ไม่มีข้อมูล** |
U4 บุคลากรสายสนับสนุน 0 คน (0.00 %)
รายการ |
Mean |
S.D. |
แปลผล |
วิธีการฝึกอบรม |
0.00 |
0.00 |
น้อยที่สุด |
ระยะเวลาในการอบรม |
0.00 |
0.00 |
น้อยที่สุด |
ความรู้ความสามารถของวิทยากรผู้ให้การฝึกอบรม |
0.00 |
0.00 |
น้อยที่สุด |
มนุษยสัมพันธ์ของวิทยากรผู้ให้การฝึกอบรม |
0.00 |
0.00 |
น้อยที่สุด |
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ |
0.00 |
0.00 |
น้อยที่สุด |
การนำข้อมูลที่ได้รับจากการอบรมไปใช้ประโยชน์ |
0.00 |
0.00 |
น้อยที่สุด |
ข้อเสนอแนะ |
**ไม่มีข้อมูล** |
หัวข้อที่ต้องการอบรมในครั้งต่อไป |
**ไม่มีข้อมูล** |
U5 บุคคลภายนอก 0 คน (0.00 %)
รายการ |
Mean |
S.D. |
แปลผล |
วิธีการฝึกอบรม |
0.00 |
0.00 |
น้อยที่สุด |
ระยะเวลาในการอบรม |
0.00 |
0.00 |
น้อยที่สุด |
ความรู้ความสามารถของวิทยากรผู้ให้การฝึกอบรม |
0.00 |
0.00 |
น้อยที่สุด |
มนุษยสัมพันธ์ของวิทยากรผู้ให้การฝึกอบรม |
0.00 |
0.00 |
น้อยที่สุด |
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ |
0.00 |
0.00 |
น้อยที่สุด |
การนำข้อมูลที่ได้รับจากการอบรมไปใช้ประโยชน์ |
0.00 |
0.00 |
น้อยที่สุด |
ข้อเสนอแนะ |
**ไม่มีข้อมูล** |
หัวข้อที่ต้องการอบรมในครั้งต่อไป |
**ไม่มีข้อมูล** |