แบบประเมินการสืบค้นฐานข้อมูลออนไลน์ สำหรับนักศึกษาเทคโนโลยีการอาหาร

วันที่ 19 กันยายน 2561

มีผู้ตอบแบบสอบถามทั้งหมด 3 คน ค่าเฉลี่ยโดยรวม 4.63 S.D. 0.559

ประเภทผู้ใช้จำนวนMEANS.Dแปลผล
  U1 นักศึกษาระดับปริญญาตรี16 (533.33 %) 4.49 0.97 ดี
  U2 นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา0 (0.00 %) 0.00 0.00 น้อยที่สุด
  U3 บุคลากรสายวิชาการ1 (33.33 %) 4.50 0.50 ดีมาก
  U4 บุคลากรสายสนับสนุน0 (0.00 %) 0.00 0.00 น้อยที่สุด
  U5 บุคคลภายนอก0 (0.00 %) 0.00 0.00 น้อยที่สุด

U1 นักศึกษาระดับปริญญาตรี 16 คน (533.33 %)

19 กันยายน 2561

รายการ Mean S.D. แปลผล
วิธีการฝึกอบรม (Training methods and procedures) 4.44 0.50 ดี
ระยะเวลาในการอบรม (Time allocated for training) 4.31 0.68 ดี
ความรู้ความสามารถของวิทยากรผู้ให้การฝึกอบรม (Knowledge and experience of speaker) 4.94 0.24 ดีมาก
มนุษยสัมพันธ์ของวิทยากรผู้ให้การฝึกอบรม (Courtesy of speaker and staff) 4.75 0.56 ดีมาก
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ (Computer and equipment) 4.56 0.61 ดีมาก
การนำข้อมูลที่ได้รับจากการอบรมไปใช้ประโยชน์ (Benefits of training) 4.81 0.39 ดีมาก
ข้อเสนอแนะ
 - พี่อบอธิบายได้ดีมากๆค่ะ (1)
 - - (2)

U2 นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา 0 คน (0.00 %)

19 กันยายน 2561

รายการ Mean S.D. แปลผล
วิธีการฝึกอบรม (Training methods and procedures) 0.00 0.00 น้อยที่สุด
ระยะเวลาในการอบรม (Time allocated for training) 0.00 0.00 น้อยที่สุด
ความรู้ความสามารถของวิทยากรผู้ให้การฝึกอบรม (Knowledge and experience of speaker) 0.00 0.00 น้อยที่สุด
มนุษยสัมพันธ์ของวิทยากรผู้ให้การฝึกอบรม (Courtesy of speaker and staff) 0.00 0.00 น้อยที่สุด
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ (Computer and equipment) 0.00 0.00 น้อยที่สุด
การนำข้อมูลที่ได้รับจากการอบรมไปใช้ประโยชน์ (Benefits of training) 0.00 0.00 น้อยที่สุด
ข้อเสนอแนะ
**ไม่มีข้อมูล**

U3 บุคลากรสายวิชาการ 1 คน (33.33 %)

19 กันยายน 2561

รายการ Mean S.D. แปลผล
วิธีการฝึกอบรม (Training methods and procedures) 4.00 0.00 ดี
ระยะเวลาในการอบรม (Time allocated for training) 4.00 0.00 ดี
ความรู้ความสามารถของวิทยากรผู้ให้การฝึกอบรม (Knowledge and experience of speaker) 5.00 0.00 ดีมาก
มนุษยสัมพันธ์ของวิทยากรผู้ให้การฝึกอบรม (Courtesy of speaker and staff) 5.00 0.00 ดีมาก
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ (Computer and equipment) 5.00 0.00 ดีมาก
การนำข้อมูลที่ได้รับจากการอบรมไปใช้ประโยชน์ (Benefits of training) 4.00 0.00 ดี
ข้อเสนอแนะ
**ไม่มีข้อมูล**

U4 บุคลากรสายสนับสนุน 0 คน (0.00 %)

19 กันยายน 2561

รายการ Mean S.D. แปลผล
วิธีการฝึกอบรม (Training methods and procedures) 0.00 0.00 น้อยที่สุด
ระยะเวลาในการอบรม (Time allocated for training) 0.00 0.00 น้อยที่สุด
ความรู้ความสามารถของวิทยากรผู้ให้การฝึกอบรม (Knowledge and experience of speaker) 0.00 0.00 น้อยที่สุด
มนุษยสัมพันธ์ของวิทยากรผู้ให้การฝึกอบรม (Courtesy of speaker and staff) 0.00 0.00 น้อยที่สุด
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ (Computer and equipment) 0.00 0.00 น้อยที่สุด
การนำข้อมูลที่ได้รับจากการอบรมไปใช้ประโยชน์ (Benefits of training) 0.00 0.00 น้อยที่สุด
ข้อเสนอแนะ
**ไม่มีข้อมูล**

U5 บุคคลภายนอก 0 คน (0.00 %)

19 กันยายน 2561

รายการ Mean S.D. แปลผล
วิธีการฝึกอบรม (Training methods and procedures) 0.00 0.00 น้อยที่สุด
ระยะเวลาในการอบรม (Time allocated for training) 0.00 0.00 น้อยที่สุด
ความรู้ความสามารถของวิทยากรผู้ให้การฝึกอบรม (Knowledge and experience of speaker) 0.00 0.00 น้อยที่สุด
มนุษยสัมพันธ์ของวิทยากรผู้ให้การฝึกอบรม (Courtesy of speaker and staff) 0.00 0.00 น้อยที่สุด
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ (Computer and equipment) 0.00 0.00 น้อยที่สุด
การนำข้อมูลที่ได้รับจากการอบรมไปใช้ประโยชน์ (Benefits of training) 0.00 0.00 น้อยที่สุด
ข้อเสนอแนะ
**ไม่มีข้อมูล**